PHỤ TÙNG Ô TÔ NAM PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ! CHUYÊN PHỤ TÙNG Ô TÔ NHẬT HÀN .

hoainam109@gmail.com

Hotline:0916 241 139

Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách dùng Chat GPT ở Việt Nam miễn phí, nhanh và đơn giản

Ngày đăng :13/02/2023 - 11:25 PM

ChatGPT đang là cụm từ khóa tìm kiếm HOT nhất trong thời gian gần đây và cũng là chatbot thông minh nhất hiện tại. Không chỉ “gây bão” với việc tạo ra các bài viết, câu trả lời tự động, chatGPT cũng được sử dụng để tìm kiếm thông tin và hỗ trợ việc học tập. Cách dùng công cụ ChatGPT như thế nào?  Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. 
 

 Hướng Dẫn Cách Sử Dụng ChatGPT Miễn Phí

Để có thể dùng được công cụ Chat GPT này, bạn cần phải tạo tài khoản Chat GPT. Tuy nhiên, ở thời điểm này công cụ ChatGPT hiện chưa có tại thị trường Việt Nam và do vậy để sử dụng, bạn cần phải fake IP hoặc số điện thoại của các nước được hỗ trợ như châu Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc …

Trong đó, cách đơn giản nhất là bạn tải trình duyệt Opera và bật VPN của trình duyệt này sang Hoa Kỳ là được. Còn nếu tải về điện thoại, bạn có thể tải ứng dụng 1.1.1.1 của Cloudflare để che dấu IP. Về cơ bản cách sử dụng chatGPT khá đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước như sau: 

 

  • Bước 1: Đăng nhập vào ChatGPT theo đường link sau: Link đăng nhập ChatGPT. Tiếp theo bạn chọn Log in, rồi điền email và password vào các ô tương ứng. 

  • Bước 2: Bạn ấn vào chọn dòng + New chat ở bên trái màn hình để mở giao diện chat 

 

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT nhanh chóng và hiệu quả

  • Bước 3: Nhập nội dung bạn cần giải đáp qua ChatGPT ở khung giữa phía dưới màn hình có màu trắng > ấn vào biểu tượng send (hoặc nút Enter) để gửi nội dung đi.

  • Bước 4: Chờ vài giây và ChatGPT sẽ gửi kết quả cho bạn. Ở mỗi câu trả lời, bạn có thể đánh giá bằng cách ấn vào biểu tượng like hoặc dislike bên cạnh.

  • Bước 5: Ở cạnh trái màn hình, có một số tùy chọn mà bạn có thể tùy chỉnh như Clear conversations - xóa nội dung đoạn chat hoặc nút Dark mode - chuyển sang giao diện tối, nút Log out - Đăng xuất tài khoản ChatGPT

 

Chia sẻ:
Gọi điện
SMS
Chỉ đường